ถามหน่อยจ้า

มีบ้านไหนพอเข้าช่วง 5 เดือนแล้วรู้สึกหิวน้อยกินน้อยลงมั้ยค้ะ พอดีปกติกินเยอะอยู่ดีๆก็ไม่ค่อยจะกินเลยจ้า

5 ตอบกลับ

+1ค่ะ งงเหมือนกัน เราไม่แพ้ท้อง 4เดือนแรกขึ้นมา6โล เข้า5เดือน เบื่อเหมือนกันค่ะ นี้คิดว่าอาจจะเป็นเพราะยาที่หมอให้มาใหม่

5y ago

ของเค้าก็กินยาตัวเติมอยู่นะคะ

เหมือนกันเลย6เดือนแล้วกินเข้าไปรู้สึกอิ่มเร็วนึกว่าเป็นคนเดียวมีเพื่อนล่ะอิอิ

บ้านนี้เป็นค่ะ หิวน้อยลง หรือว่าคิดไปเองน้า

5y ago

โอเคจ้า 💕

เป็นเหมือนกันจ้าเบื่อไปหมด

5y ago

น่าจะปกตินะ555

บ้านนี้กินเยอะมากเลยจ้า