ขอดูแม่ๆคลอดเดือนธันวาหน่อยจ้า

บ้านนี้พึ่งจะ4 เดือนท้องยังไม่ค่อยใหญ่เลยขอดูท้องแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า

8 ตอบกลับ

4 เดือนเหมือนกันเลยค่ะท้องไม่ใหญ่แถมน้ำหนักยังไม่ค่อยขึ้นเลย

จะ18วีคละยังไม่ใหญ่เลยค่ะ แถมน้ำหนักก้อไม่ขึ้นด้วยค่ะ

ทำไมของเราดูใหญ่กว่าคนอื่นหรือเพราะคนที่2

นี่ก็สี่เดือนกว่าจ้า เดี๋ยวก็ออกหละ

บ้านนี้เริ่มใหญ่ห้าเดือนกว่าๆจ้า

4เดือน ออกแค่นี้เองจ้า

14วีค5d. ค่ะ23ธ.ค

16w5ค่ะ

4y ago

16w+5dเหมือนกันเลยค่ะแม่ แต่ท้องยังไม่ออกเลย