สายสะดือ หรือรก พันคอ

มีบ้านไหนที่เจอปัญหา สายสะดือพันคอไหมคะบ้านนี้กำลังเจอปัญหานี้อยู่กังวลมากคะ มีบ้านไหนเจอปัญหาแบบเดียวกันช่วยแนะนำวิธีคลายกังวลหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะสะดือพันคอแต่ไม่แน่ค่ะ

5y ago

ตอนนั้นไปหาหมอตอน32wค่ะคลอดเองค่ะ

กี่week แล้วค่ะ

5y ago

37+1คะ ตอนนี้กังวลมากคะ