สายสะดือ พันคอ อันตรายแค่ไหน

ก่อนหน้านี้ไปซาวด์ตอน4เดือน น้องหนีบคะไม่ทราบเพศ วันอาทิตย์ที่ผ่านมา 6เดือนเลยซาวด์4มิติ ทราบเพศแล้วคะ ตื่นเต้นด้วยเห็นหน้าตัวน้อย แต่เห็นว่าสายสะดือ อยู่แถวบริเวณหน้าและคอ กลัวจว่าจะพันคอ มากเลยคะ กังวลมาก

1 ตอบกลับ
6y ago

ขอบคุณมากคะ จริงๆยังไม่พัน แต่ด้วยความกังวลไปก่อน แล้วคะ