สายสะดือ

แม่บ้านไหนมีประสบการณ์สายสะดือพันคอลูกบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าสายสะดือพันคอหมอต้องรีบช่วยเดกให้เร็วที่สุดคะ แม่ใกล้คลอดยังคะ

2y ago

เหมือนกันเลยคะ ตอนนี้รู้สึกกังวล แต่หมอบอกว่าไม่อันตราย นัดอัลตราซาวน์ครั้งต่อไปอาจจะไม่พันแล้ว แต่เรารู้สึกกังวลเป็นห่วงลูกมากคะ