เรื่องเพศสัมพันธ์

มีบ้านไหนที่สามีอยากมีเซ็กตอนท้อง9เดือนมั่งไมค่ะ บ้านนี้งดตั้งแต่7เดือน แต่ก้แอบสงสารสามี มากเพราะนางเป็นคนที่อยุ่ใกล้เมียแล้วชอบมีอารมตลอด แต่ก้ไม่เคยให้นางเลยเพราะกลัวเป็นอันตรายต่อลูกในท้อง #ขอคำแนะนำค่ะ

25 ตอบกลับ

ทางนี้มีจนคลอดค่ะ ทำเบาๆ แต่ไม่ได้บ่อย เนื่องจากตัวแม่ไม่ได้มีภาวะเสี่ยงอะไร น้องคลอดตามกำหนด แข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้งดตั้งแต่ 6 วีค และจะงดไปจนคลอดค่ะ สามีไม่เคยงอแง แถมสามีเองก็ไม่กล้าทำด้วย เป็นห่วงลูกมากกว่า

แต่ว่าถ้าใกล้คลอดแล้วส่วนมากหมอไม่แนะนำนะค่ะบางครั้งไปกระตุ้น ปากมดลูกให้เปิดก่อนกำหนดได้ค่ะแม่

บ้านนี้มีจนใกล้คลอดเลยค้ะ มางดช่วง1สัปดาใกล้ถึงกำหนดค่ะ แต่เบาๆในท่าที่เหมาะกับคนท้องค่ะ

มีได้คะเเต่อย่าทำเเรงยิ่งตอนคลอดก้ทำได้คะเพราะจะช่วยขยายปากมดลูกให้เร็วขึ้นหาในเน้ตมาคะ

มีจนคลอดค่ะ แต่มีน้อยลงค่ะ ใช้ท่าคนท้อง ทั้งสองคนตอนนี้ท้องสามล่ะค่ะ

4y ago

บ้านนี้ได้ผ่าคลอดค่ะ มีอะไรได้ไมค่ะ

ขอบคุนค่ะ แม่กำหนดผ่าคลอด18นี้ สงสารสามีมาก ไม่รุ้จะทำไงดี😂😂😂

บ้านนี้สามีงดตั้งแต่7เดือนเลยคะ แต่แทบไม่มีเลย นางห่วงลูก 555

นี่สามีไม่ยอมมีเลยค่ะ กลัวอันตรายกับลูก จนเราอยากเองละ

บ้านนี้ไม่มีอะไรกันตั้งแต่3เดือน แฟนกลัวจะโดนลูก