เรื่องเพศสัมพันธ์

มีบ้านไหนที่สามีอยากมีเซ็กตอนท้อง9เดือนมั่งไมค่ะ บ้านนี้งดตั้งแต่7เดือน แต่ก้แอบสงสารสามี มากเพราะนางเป็นคนที่อยุ่ใกล้เมียแล้วชอบมีอารมตลอด แต่ก้ไม่เคยให้นางเลยเพราะกลัวเป็นอันตรายต่อลูกในท้อง #ขอคำแนะนำค่ะ

25 ตอบกลับ

ใกล้ๆคลอดแล้วงดก่อนนะ เดี๋ยวคลอดก่อนกำหนดคะ

ดีแล้วคะแม่ ระวังจะคลอดก่อนกำหนดนะคะ

บ้านนี้งดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

มีจนคลอดค่ะ แต่ช่วงท้องแก่จะทำเบาๆ

4y ago

9เดือนแล้วทำได้หรอค่ะ

บ้านนี้มีจนคลอด