โถส้วมนั่งอึ๊

มีบ้านไหนที่ยังมีโถส้วมแบบนั่งย่องย่อบ้างค่ะ?? นั่งลำบากเหมือนบ้านนี้ไหม5555 นั่งอึ๊ทีแน่นท้อง อึ๊ไม่สุด55

17 ตอบกลับ

ลำบากมากจ้า ยิ่งท้องแก่ยิ่งลำบากจ้า

เปนค่ะเพราะท้องคล่ำนั้งลำบากค้ะ

4y ago

จิงค่ะคุณแม่ ยิ่งท้องแก่นั่งไม่เต็มเท้าเลย

กำลังประสบปัญหานี้อยู่เลย😂

5y ago

ตลกเหมือนกันนะค่ะ บางที จะอึ๊ก็อยาก🤣เบ่งแรงก็ไม่กล้า555

5555 ให้ออกทีเดียวหลังคลอด😂

เป็นคือกันล่ะ😂😂😂

จิงค่ะแม่😂

จริงค่ะ 555