น้ำหนักช่วงท้อง

มีบ้านไหนที่น้ำหนักขึ้นไม่เยอะไหมคะ บ้านนี้ชั่งล่าสุด28wขึ้นมา2โล แต่นน.ตัวเล็กปกติดีตามเกณฑ์

42 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ท้อง3ก้อนท้อง72พรุ้ว่าท้องลงมา67ตอนนี้30วิคน้ำหนักยุที71.5

ก่อนท้องน.นอยู่ที่ 39 ตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าขึ้นมาน.น53.5 ค่ะ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ 25 w+2 ขึ้นมา 1.5 โลค่ะ ตัวเล็กโตตามเกณฑ์

พยายามให้น้ำหนักไม่ขึ้นเยอะค่ะ จะได้ลงลูกอย่างเดียว

บ้านนี้ช่วงตั้งครรภ์ขึ้นมาเกือบ20โลค่ะจาก42ขึ้นมา60ค่ะ

ชั่งล่าสุด27wน้ำหนักขึ้นมา1โลค่ะลูกก็ นน.ตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ก่อนตั้งครรภ์นน.49ตอนนี้28weekน้ำหนักอยู่ที่57.7

ก่อนท้อง43กก.ค่ะ แพ้ท้องนน.ลงไป4โล ตอนนี้28วีค 44กก.

ของเราไม่ค่อยแพ้เลยน้ำหนักขึ้นเยอะมากค่ะ

25w น้ำหนักขึ้นมา5โล2ขีด น้ำหนักน้องตามเกณฑ์