ท้องมา9เดือน หมอนัดผ่าคลอด29มีนานี้แล้วคะ แต่นน ขึ้นมา6โล นนน้องจะได้กี่โล ซาวเมื่อวันที่2ที่ผ่านมา 2โล2คะ แต่แม่ก็แอบจิตตกเบาๆคะ??

8 ตอบกลับ

เรา 35w น้ำหนักขึ้นมา 5 โลเอง แต่หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ไม่ต้องกังวล เราก็ไม่ได้เเคร์ว่าลูกต้องตัวใหญ่ตั้งแต่อยู่ในท้อง แค่ตามเกณฑ์ก็พอ ส่วนตัวเล็กใหญ่ค่อยมาขุนเอานอกท้อง

แม่ฝากพิเศษหรือปล่าวคะ บ้านนี้40วีคยังไม่คลอดเลย ลองพยายามกินพวกไข่ นม โปรตีนอะไรแบบนี้ค่ะ ให้เยอะๆ อย่ากังวลเลยนะคะ น้องออกมายังโตอีกได้ค่ะ สู้ๆค่ะแม่ 💗

สู้ๆค่ะ ค่อยบำรุงน้องข้างนอกเอาค่ะ น้องคลอดก่อนกำหนดเกือบสามสัปดาห์ค่ะ ตอนนี้จะแปดโลล่ะ ห้าเดือนเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ นน.ขึ้นมา7โลเองค่ะ ส่วนน้องคลอดนน.3140 แม่ไม่กังวลหรอกค่ะ บำรุงเยอะๆเน้นโปรตีน นม กล้วย ไข่ ผักผลไม้

กำหนดเดือนเดียวกันเลยค่ะ แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ กินแต่ของมีประโยชน์น้องก็จะออกมาแข็งแรงค่ะ

อัดกล้วยน้ำว้า นม ไข่ต้มเลยค่ะแม่ รับรองน้ำหนักน้องดีค่ะ

เน้นกล้วยน้ำว้า นม ไข่ค่ะ

น่าจะเกินสองโลแปดนะค่ะ

5y ago

ช่วงอาทิตย์หลังบำรุงเยอะๆค่ะแม่ กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม นม