ความเหมือนของพ่อกับลูก

มีบ้านไหนที่คุณพ่อกับคุณลูกเหมือนกันไหมครับ. บ้านนี้เหมือนมากจนแม่เอามาพูดแกล้งบ่อย ๆ เลย จะเหมือนไปไหน แถมติดพ่อมากกว่าแม่อีก ????

ความเหมือนของพ่อกับลูก
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหมือนค่ะ ยิ่งตัดผมทรงเดียวกันพิมเดียวกันเป๊ะ ลูกสาวจ้า

บ้านนี้ลูกชายเหมือนพ่อทุกอย่าง ไม่มีส่วนไหนได้แม่เลย😂😂

4y ago

😂😂

เหมือนกันเลยค่ะ ติดพ่อมากๆ พ่อ&ลูกชาย

4y ago

เหมือนกันเลยน้องน่ารักมาก

หล่อเหมือนกันครับ

4y ago

น่ารักน่าชังมากค่ะ. ลุ้นตอนโตกันนะค่ะว่าจะเหมือนแม่ ๆ กันบ้างไหม

พ่อ ลูกชาย ลูกสาว