บีบหัวนมลูกแก้หัวนมบอดจริงไหม

มีบ้านไหนที่คลอดลูกออกมาแล้วบีบหัวนมลูกไหมคะจริงๆเราควรต้องบีบไหมเพื่อไม่ให้หัวนมบอด หรือพอเค้าโตขึ้นนมเค้าจะขึ้นมาเอง ตอนนี้ลูก1ขวบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ เราตอนลูก 3-4 เดือนก็หัวนมยุบ บางวันมี บางวันบอด อ่านในแอพบอกไม่ต้องบีบ เราก็ไม่บีบ นานวันไปหัวนมก็โผล่ออกมาเองค่ะ