พี่รอน้อง !!!!

มีบ้านไหนที่ คนพี่รอให้คนน้องคลอดมั้ยคะ ☺️ บ้านนี้พี่ชายรอน้องทุกวันเลยค่ะ ถามทุกวัน น้องจะออกมารึยัง ? กำหนดคลอดบ้านนี้ 30 มีนาคม 63 จ้าาา ?

พี่รอน้อง !!!!
30 ตอบกลับ

น่ารักจังค่ะ แม่สบายใจได้ น้องคลอดมามีคนช่วยเลี้ยงแล้ว

5y ago

ใช่จ้า พี่ชายเค้าชอบไปซื้อของให้น้อง ช่วยแม่เลือกของด้วย 😍

27มีนายังเตรียมไม่ครบเลยจ้า ไอ้พี่ชายรอแล้วเหมือนกัน

5y ago

จ้า ยินดีล่วงหน้าเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก้อถามทุกวันคร่ว่าเมื่อไหร่น้องจะเอาออกมา

5y ago

พี่ๆ คงเหงาค่ะ ไม่มีเพื่อนเล่น ☺️

บ้านนี้น้องชายของแฟนพามทุกวันจ้าา

5y ago

น้าอยากเล่นกับหลาน ☺️

20มีนา จ้า ยังเตรียมของไม่ครบเลย

5y ago

เตรียมเสื้อผ้า ผ้าอ้อม และจำพวกยาที่ใช้สำหรับเด็กค่ะแม่ ตอนท้องคนแรกก็ไม่รู้เหมือนกัน เตรียมไม่ครบที่เหลือไปซื้อในสหกรณ์โรงบาล อาศัยถามผู้ใหญ่เอาจ้า 😊

แม่ทิ้งกี่ปีถึงมีคนที่สองคะ 🙏

5y ago

ขอบคุณจ้าาา 😁🥰

พี่ชายน่ารักจัง รอน้องด้วย 💕

22มีนายังไม่ได้เตรียมเลยย😂

5y ago

เตรียมได้แล้วจ้าแม่ เดี๋ยวท้องแก่กว่านี้จะเตรียมไม่ไหวนะคะ 😁

น้ำยาของคิดตี้หอมไหมค่ะ

5y ago

ชอบเลยค่ะถ้าแบบนั้น

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆคะ

5y ago

ขอบคุณนะจ้า 🥰 บ้านนี้ผ่าคลอดจ้า