คลอด 40 week

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดตามกำหนดที่หมอบอกบ้างไหมของเราอีก3วันครบ40weekแล้วได้แต่เจ็บเตือนตอนนี้?

2 ตอบกลับ

39+3. ค่ะอิกม่กี่วันครบ40. ไม่มีวี่แววเลย หมอนัดไปตรวจช่องคลอดวันพุดนี้ แม่กังวลมากค่ะ อยากคลอดธรรมชาติ แต่ถ้าน้องม่คลอดสักทีสงสัยจะได้ผ่า

บ้านนี้40+2ค่ะ