40w

40wแล้วยังไม่เจ็บ ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน ปากมดลูกไม่เปิด ทำไงค้ะปากมดลูกถึงเปิด #กังวลมาก นานก็กัวรกเสือม

2 ตอบกลับ

ถ้าอายุครรภ์มากแล้วยังไม่มีอาการคุณหมออาจจะผ่าคลอดเพื่อไม่ให้รกเสื่อมนะค่ะ

ปรึกษาหมอดูค่ะ ให้หมอเร่งคลอดให้คะ

5y ago

ค้ะขอบคุณค้ะ