ทีม มกราคม

มกราคม ปี 64 เหมือนลูกชายจะมาแรงน้อแม่ๆ เห็นหลายโพสแล้ว ไหนขอดูใบซาวเพศแม่ๆบ้างสิคะ ตื่นเต้นขอบคุณที่น้องยอมอ้าให้เห็นเพศ

ทีม มกราคม
57 ตอบกลับ

ธีม มกรา ลูกชาย มาแรงมากแม่? อีแม่อยากได้ลูกสาว 555 ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ 31วีค พอดีเลยวันนี้ ?

6 ม.ค. ค่ะ​ หมอบอกได้ลูกสาว​ แต่ยังคาดหวังว่าจะเป็​นลูกชาย​ รอ32วีคไปซาวด์​ใหม่

บ้านนี้ก็ได้ลูกชายค่ะ ทีมกุมภาพันธ์ ปีหน้า ?

4y ago

16 week เห็นชัดเลยค่ะ

บ้านนี้18มกรา ผู้ชายเหมือนกันค่ะ

กำหนด 3 กพ ค่ะ แต่รู้สึกว่า มค. ก็จะออกแล้ว

มกราเหมือนกัน ขอให้ได้ลูกชายบ่างงเถอะ?

คลอด28มกราคม​64แต่ยังไม่รู้​เพศ​เรยค่ะ

ขออนุญาติถามแม่ๆนะคะเเบบนี้คืออะไร 17w5d

4y ago

หัวน้องค่ะ

หมอบอกว่าได้ผู้ชายค่ะแต่ดูไม่เป็น

บ้านนี้ก็ลูกชายจ้า ตอนนี้30วีคแร้ว