สอบถามค่ะ

มีบ้านไหนคลอดตอนได้ประมาณ35weekบ้างมั้ยคะ น้องแข็งแรง สมบูรณ์ดีมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

พี่ที่บ้านคลอดตอน 35วีค น้องยังหายใจเองไม่ได้ค่ะ ต้องอยู่NICU เป็นเดือนเลย เวลาทานนมต้องทางสายยาง หรือไม่ก็เยาะๆใส่ปากทีละนิด ทำอยู่อย่างนั้นจนกว่าน้ำหนักตัวจะมากขึ้น ตอนนี้น้องอายุเดือนกว่าๆแล้วยังไม่ถอดสายยางเลยค่ะ รวมๆนอนรพ.ก็ประมาณ2เดือนครึ่ง

คลอดตอน 35+2วีคค่ะ นน.แรกคลอด 2595 แข็งแรงดีค่ะ ไม่ต้องอยู่ตู้ กินเก่ง ตอนนี้ 27 วัน นน. 3560 แล้วค่ะ