สอบถามค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหน ลูกเคยปากแห้ง ปากลอก ดำคล้ำ บ้างมั้ยคะ จะหายมั้ยคะ ตอนนี้น้องได้17วัน

2 ตอบกลับ

เคยปากแห้ง ปากลอกค่ะ ไปหาข้อมูลมาเขาบอกว่าอย่าไปแกะให้มันหลุดไปเอง พอน้องเริ่มมีน้ำลายก็จะหายไปเองค่ะ

เดียวก้อหายเองค้า

5y ago

ขอบคุณนะคะ แม่เครียดมากค่ะ