สอบถามค่ะ

มีบ้านไหนคลอดก่อนกำหนด7เดือน แล้วน้ำหนักน้อยบ้างค้ะ ตอนนี้น้องเป็นใงบ้าง บ้านนี้คลอด1170กรัมหมอบอกสิทรอด50/50 เครียดมากเลยค้ะ

45 ตอบกลับ

คลอดก่อนกำหนด7เดือนเหมือนกันค่ะน้องน้ำหนักแรกคลอด1160ตอนนี้น้องแข็งแรงหายใจเองได้กินนมแม่ทางสายยางแต่ยังอยู่ในตู้อบสู้ๆๆนะค่ะคุณแม่อยู่กับหมอปลอดภัยแม่ไม่ต้องคิดมากเดียวนี้หมอเขาเก่ง