สอบถามค่ะ

มีบ้านไหนคลอดก่อนกำหนด7เดือน แล้วน้ำหนักน้อยบ้างค้ะ ตอนนี้น้องเป็นใงบ้าง บ้านนี้คลอด1170กรัมหมอบอกสิทรอด50/50 เครียดมากเลยค้ะ

45 ตอบกลับ

พี่สาวเราคลอดตอน 7 เดือน ตอนนี้น้องโตจนใกล้จะเป็นสาวแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆ ได้กลับบ้านไวๆ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยค่ะ

แม่บ้านนี้คลอด7เดือนคะน้ำหนัก1600 ตอนนี้น้อง2264แล้วคะ สู้ๆๆนะคะแม่

4y ago

หมออบน้องนานไหมค่ะคุนแม่

เอาใจช่วยนะคะคุณแม่ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงนะคะ

สู้ๆค่ะแม่ เราเห็นบางคนไม่ถึง1พัน ก็ผ่านมาได้นะคะ

สู้ๆนะคะแม่คุณพระคุ้มครองทั้งแม่และน้องนะคะ

เราคลอด28วีค7เดือน นํ้าหนัก1080 ตอนนี้ยุวรพยะลา

เดี๋ยวนี้หมอเก่งคะแม่ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

สู้​ๆ​ค่ะ​ ขอให้​น้อง​ปลอดภัย​แข็งแรง​ๆ​

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆค่ะ