ครบกำหนดคลอดแล้ว

มีบ้านไหนครบกำหนดคลอดแล้วน้องยังไม่อยากออก บอกขอเป็น1ใน95%ที่ไม่ออกตามกำหนดไหมค่ะ บ้านนี้ตั้งหน้าตั้งตารอทั้งเจ็บหลอกเจ็บจริงไม่มีทีท่าว่าจะเกิดขึ้นเลยค่ะ

ครบกำหนดคลอดแล้ว
1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด40วีคพอดีค่ะ ไม่เจ็บแต่ท้องปั่นถี่ทุก5นาทีก่อนคลอดตั้ง2สัปดาห์ค่ะ แต่ไม่มีวี่แววจะคลอด วันไปคลอดมีน้ำใสๆซึมๆเหมือนเป็นประจำเดือนเลยไปหาหมอ สรุปถุงน้ำคร่ำรั่วเลยได้เร่งคลอดค่ะ

4y ago

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ตอนนี้หมอนัดไปนอนรอคลอดแล้วค่ะ สงสัยจะโดนเร่งอีกเช่นเคย