ครบกำหนดคลอดแล้ว

ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ครบกำหนดคลอดแล้ว 40 สัปดาห์ แต่ยังไม่มีท่าทีว่าน้องจะออกเลย ต้องไปโรงบาลไหมคะ หรือว่ารอไปวันที่หมอนัดคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจปากมดลูก 2 ครั้งแล้ว ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยแถมหนาอีกต่างหาก 29 นี้ครบกำหนดคลอด ถ้ายังไม่มีท่าที สงสัยจะตัดสินใจผ่าคลอดคะ อยากเห็นหน้าลูกมาก

2y ago

อยากเห็นหน้าลูกเหมือนกันค่ะ แต่ไม่อยากผ่าคลอด

บ้านนี้ก้40วีคพอดีได้นอนร.พเร่งยาแล้วค่ะหมอไม่อยากให้เกินกำหนดกลัวเด็กกินน้ำคร่ำตัวเองเสียชีวิตค่ะ ถึงกำหนดนัดแต่ไม่มีอาการเจ็บใดๆก้ไปได้นะค่ะ

2y ago

บ้านนี้หมอนัด วันที่28 ตุลา เลยกำหนดมา1 วันค่ะ ไม่รู้จะโดนอะไรบ้าง หมอไม่ได้บอกอะไรเลย

บ้านนี้ รอจนหมอนัดเร่งคลอด 41+6 สัปดาห์ โชคดีคืนนั้นที่จะต้องไปนอนรพ. เจ็บท้องพอดี โดนยาเร่งแต่ไม่ปวดนาน คลอดง่ายคะ

2y ago

ท้องแรกด้วย กังวลค่ะ อยากเจอน้อง แต่ไม่อยากผ่า โดนเร่งคลอดกลัวเจ็บ มีแต่คนบอกทรมานค่ะ

บ้านนี้40w2d ยังเงียบกริบมาก พรุ่งนี้หมอนัดไม่รู้ว่าจะโดนกระตุ้นไหม

บ้านนี้40+5ยังเงียบอยู่เลยคะ

40+2 หมอนัดกระตุ้น 27 นี้จ้า

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

รอไปตามนัดค่ะแม่

รอไปตามนัดน่ะแม่

สู้ๆ นะคะแม่