น้ำ

มีบ้านไหนกินน้ำเย็นบ้างค่ะ หั้ยนมลูกยุ กินได้ไหม

30 ตอบกลับ

ช่วงเดือนแรกกินน้ำอุ่นคะแต่ก็มีแอบๆกินบ้างอากาศมันร้อน55พอเข้าเดือนที่2ก็กินน้ำเย็นเลยคะน้ำนมก็ปกตินะคะ

บ้านนี้กินน้ำอุ่นแค่3วันแรก พอน้ำนมมาก็กินน้ำเย็นตลอดเลยค่ะ น้ำนมก็ปกตินะคะ มาเยอะมาก

กินได้ค่ะ แต่กินน้ำเยอะให้พอดีไม่กินเยอะจนปวดฉี่ น้ำจะไม่ช่วยลงน้ำนมนะค่ะ

บ้านนี้กินค่ะ ต้มน้ำปล่อยให้เย็นแล้วก้แช่ตู้เย็นค่ะ สะอาดปลอดภัยดี

กินค่ะ น้ำเย็นกับนมไม่เกี่ยวอะไรกันเลยค่ะ ลองหาบทความอ่านดูนะคะ

เท่าที่ดูนะครับ น้ำเย็นไม่ใช่ปัจจัยหลักในการทำให้นมน้อยครับ

ได้นะค่ะแม่บ้านนี้คลอดน้องมาอดไม่ได้ก็กินเลย ไม่เป้นไรนะคะ

บ้านนี้กินตั้งแต่ออกจากโรงบาลเลยค่ะ

กินได้ค่ะแม่ ไม่ได้มีผลต่อน้ำนม

บ้านนี้กินยันน้ำปั่นเลยค่ะ

5y ago

อ่อ ค่ะ