ภาวะแท้งคุกคาม

ตั้งครรภ์ได้ 12 week เกิดภาวะแท้งคุกคาม หมอฉีดฮอร์โมนให้ แล้วบอกให้พักเยอะๆ ใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ เราต้องรับมือยังไง ตอนนี้กังวลมากคะ กลัวแท้ง ???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตอน6wk. ค่ะแม่ พักผ่อนเยอะๆ เดินน้อยๆ นอนติดเตียงเลยยิ่งดีค่ะ ห้ามยกของหนัก ห้ามมีเพศสัมพันธ์ ห้ามทำงานทุกอย่าง ห้ามเครียด เดี๋ยวเลือดก็หยุดไหลค่ะแม่ แม่อย่าเพิ่งท้อ คุยกับลูกทุกวัน สู้ๆนะคะขอให้น้องปลอดภัยค่ะแม่

5y ago

แม่ก็สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกจ้า