คลอดลูก

มีบ้านไหน ผ่าคลอด ทำหมัน รพ.บางละมุง ใช้สิทธิ์บัตร30 บ้างค่ะ แชร์ประสบการ์ณหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ถ้าเลือกจะผ่าเองใช้บัตร30ไม่ได้ค่ะ ต้องเสียเงินเองรวมทำหมันด้วยก็หมื่นกว่าบาท ถ้าคลอดเองไม่ได้หมอเป็นคนให้ผ่าไม่เสียเงินค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ