คลอดลูก รพ. บางละมุง

ขอสอบถามแม่ๆที่เคยคลอด รพ.บางละมุงหน่อยค่ะ พอดีเราจะใช้สิทธิ์บัตรทอง บวกกับนอนห้องพิเศษ ผ่าคลอดนะคะ ตกแล้วส่วนต่างเราจะจ่ายอยู่ที่ราคาประมาณเท่าไหร่คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ผ่าคลอด #รพบางละมุง

3 ตอบกลับ

ผ่าคลอดแม่ขอผ่าเองหรือหมอประเมินให้ผ่าคะ ถ้าหมอประเมินให้ผ่าคือไม่เสียตังเลยคะถ้าแม่จะอยู่ห้องพิเศษก็เสียแค่ค่าห้องแต่ถ้าแม่ขอผ่าเองก็เตรียมไว้ประมาน15000-20000 คะสิท30 บาท

คลอด รพ.บางละมุง เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้ 35 สัปดาห์ 1 วันแล้วค่ะ เรื่องนี้ต้องสอบถามหมอดูนะค่ะ เพื่อจะได้เตรียมเงินจ่ายได้อย่างที่หมอบอกค่ะ

11mo ago

บ้านนี้หมอนัดวันที่ 4 กรกฏาคมนี้ค่ะ

ถ้าเป็น รพ.รัฐจ่าย30บาท+ค่าห้องพิเศษ ถ้าเป็นเอกชน จ่ายตามราคาที่ รพ.ตั้งไว้คะ (เราไม่ทราบเกี่ยวกับ รพ.นี้ขอตอบเป็นกลางนะคะ)😊