ท้องแต่พุงเหมือนคนอ้วน

มีบ้านไหน ตั้งครรภ์ แต่รู้สึกเหมือนมีพุงแบบคนอ้วนบ้างคะ มันไม่เหมือนคนท้องเลย 11 w ค่ะ

19 ตอบกลับ

ตอนที่ใกล้คลอดใส่ชุดเล่นมีแต่คนทักว่าคลอดแล้วเหรอ555

11 วีคปกติยังไม่ออกนะคะ มีหน้าท้องอยู่แล้วเปล่าคะ

11 วีคยังไม่ออกเลยค่ะ คงเป็นพุงจริงๆแหละค่ะ

บ้านนี้ 9 w ยังเหมืนคนอ้วนอยุ่เลยค่ะ555

มดลูกยังไม่โตจ้า อายุครรภ์ยังน้อย

นี่ท้อง 9 week แต่ท้องใหญ่ขึ้นเร็วมาก

บ้านนี้ไปหมดทั้งตัวเลยค่ะ

24 w. ไม่เหมือนคนท้อฃเลยค่ะ

อาจจะท้องอืดด้วยจ้า