ลูกดิ้นน้อย

มีบ้านใหนลูกดิ้นน้อย บางทีดิ้นครั้งหนึ่งหลังกินข้าวเสร็จ แล้วก็หายไปหายชั่วโมงถึงจะดิ้นอีกที ปกติเคยดิ้นหนักช่วงก่อนแม่จะนอนก่ดิ้นแค่เบาๆแล้วก่หายไป ท้องแข็งถี่มาก ไม่ปวดท้อง 37w แล้ว ปกติรึไม่ปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ ทำไมตรวจ nst หมอบอกลูกยังปกติ หรือเรากังวนเกินไปไม่รุ้