ฉีดยาคุม

มีบ้านใหนฉีดยาคุมแล้วน้ำหนักขึ้น อ้วนขึ้น กินเยอะขึ้นบ้างคะ มาเหล่ากันหน่อยคะ บ้านนี้อ้วนตุ๊ต๊ะเลยย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนฉีดยาคุมน้ำหนักลดลง ตัวดำ พอเลิกฉีดมากินปุ๊บน้ำหนักขึ้นเอาขึ้นเอา 😲😲

4y ago

บ้านนี้หิวทั้งวันคะไม่แน่ใจว่าเพราะยาคุ้มมั้ย555แต่น้ำหนักขึ้นแล้ว2กิโลหลังฉีดไป2ครั้ง