แพมเพิส dodolove ดีไหมคะ มีใครซื้อมาใช้แล้วบ้าง

มีบ้านแม่ๆบ้านไหน ใช้แพมเพิสของ dodolove บ้างไหมคะ ใช้แล้วเป็นไงบ้าง รีวิวหน่อยคะ

แพมเพิส dodolove ดีไหมคะ มีใครซื้อมาใช้แล้วบ้าง
3 ตอบกลับ

ใช้ค่ะ ลงรีวิวไว้ แต่น่าจะคนละรุ่นกับภาพที่แม่ลงนะคะ

3y ago

บอบคุนค่ะแม่