🌷แม่ๆบ้านไหนเคยใช้แพมเพิสของdodoloveบ้างคะ🧸✨

🧸แม่ๆบ้านไหนเคยใช้แพมเพิสของdodoloveบ้างคะ รบกวนรีวิวทีค่ะดีจริงมั้ย เห็นราคาถูกมาก เคยซื้อยี่ห้อถูกๆในตตมา หนาเกินบ้าง เป็นขุยซึมซับไม่ดีบ้างไหนจะตุงเร็วอีก สุดท้ายต้องกลับไปซื้อในห้างแพ็ค1 ราคา3-400+ เหมือนเดิม 🧺 ตอนนี้สนใจยี่ห้อdodolove 🌈อยากได้รีวิวตามจริงของแต่ล่ะบ้านค่ะ🥹🥹🙏🏻

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้อยู่ค่ะ เนื้อสัมผัสนุ่มใช้ได้ บาฃแตาซึมซับดี ไม่อับชื้น ลูกไม่เป็นผื่น(อาจเพราะเราใส่แค่กลางคืนด้วย) โดยรวมถือว่าคุณภาพค่อนข้างดีค่ะ

แนะนำยี่ห้อ ichi ค่ะคุณแม่ ราคาถูก เบาบาง ซึมซับได้ดีด้วยค่ะ บ้านนี้ใส่นอนได้ถึงเช้าสบายมาก หาซื้อได้ในตต.กับแอฟส้มเลยค่ะ

ราคาดีไม่แพง ใช้ดีกว่าในห้างทั่วไป สำหรับเรานะ นุ่มแห้งสบาย แต่ตอนนี้เราติดยี่ห้อ ยูริ นุ่มเบาจุได้เย้อะ ไม่อับไม่ผื่น

4mo ago

แพ็คสีน้ำเงินเข้มมั้ยคะแม่

ใช้ดีมากค่ะ นุ่มดี กลางคืนแผ่นเดียวยังเอาอยู่ค่ะ

ใช่ดีค่ะแม่ ใช่ยู่ค่ะซึมซับได้ดีเลยค่ะ

ลูกชายแพ้ค่ะ แล้วแต่คนด้วยนะคะ