อยากรุ้ฝากพิเศษ โรงบาลรัฐ ราคาเท่าไรคะ มีบัตร30บาท

1 ตอบกลับ

ถ้าจะฝากพิเศษก็น่าจะต้องเป็นนอกเวลา ไม่แน่ใจว่าใช้สิทธิ์ 30 บาทได้ด้วยหรือเปล่า ถ้าได้ อาจได้ในส่วนของยาในบัญชี สอบถามจาก รพ. ที่วางแผนจะไปฝากโดยตรงดีกว่าค่ะ