สอบถามเเม่ๆค่ะ

ถ้าเราขอหมอผ่าคลอด มีบัตร30บาท ใช้ได้มั้ยคะ รึต้องเสียตังเอง

9 ตอบกลับ

ถ่าจะขอหมอผ่าคลอดถ่าไม่จำเป็นหมอไม่อนุญาผ่าคลอดนะค่ะคลอดเองได้หมอจะใหคลอด้องเลยค่ะยกเว้นกรณีฉุกเฉินจำเป็นผ่าคลอดหมอถึงอรุญาผ่านะค่ะ (การผ่าคลอดใช้สิทธ์30บ.ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรเลยค่ะฟรีค่ะ)

ถ้าหมออนุญาติให้ผ่าไม่ต้องเสียอะไรเลยค่ะ แม่โดนผ่าฉุกเฉินมาเสียแค่30บาท+ค่ายานอกบัญชี 200กว่าๆค่ะอันนี้แล้วแต่โรงพยาบาลด้วยนะคะ

ถ้าขอผ่าเสียเองค่ะ ราคาแล้วแต่ รพ. แต่ถ้าหมอส่งผ่า ไม่เสีย และหมอเขาจะดูว่าเป็นเหตุสมควรแค่ไหน ถึงอยากผ่า🤣

ถ้าขอผ่าเอง ใช้สิทธิ์บัตร30 เสียเงิน เองค่ะ ถ้าหมอสั่งผ่าไม่เสียสักบาท

5d ago

เคยถามหมอมา😄

ใช้ได้ค่ะ เราใช้ 30 ผ่า เสียแค่ค่าห้องเดี่ยวกับค่ายา 7,000 นิด ๆ

คุยกับหมอที่เราฝากนะคะคุณหมอเขาจะแนะนำเราได้คะ

ใช้ได้ค่ะ จ่ายแค่ส่วนต่างเพิ่มอีกนิดหน่อย

ถ้าขอผ่าเสียค่ะ หลักพันกลางๆ

เสียค่ะ เราผ่าพรุ่งนี้เสีย 4000