ตอนแม่ๆ ไปฝากครรภ์ (ท้องแรกค่ะ ) ว่าจะไปฝาก ตอน 8วีค ค่ะ

มีบัตร30 เสียค่าอะไรบ้างคะตอนไปฝากครรภ์ อัลตร้าซาวด์หมออัลตร้าซาวด์เองหรือเราต้องบอกหมอหรอคะ

1 ตอบกลับ

ใช้ที่สถานพยาบาลตามสิทธิ์ ฟรีค่ะ อัลตราซาวด์หมอจะแจ้งเองค่ะ หากอยากดูพิเศษ ไปคลีนิค ชำระเงินเองค่ะ

2y ago

😊