สอบถาม

มีบัตร30บาทเวลาตลอดลุกต้องเสียค่านอนรพ.กี่บาทค่ะห้องพิเศษกับห้องปกติแล้วต้องเสียอ้ะไรบ้างค่ะ.

2 ตอบกลับ

ค่าคลอดทุกแบบตามหมอสั่งกับนอนห้องธรรมดาไม่เสียเลยค่ะ ถ้านอนห้องพิเศษเสียแค่ค่าห้องพิเศษ

คลอดฟรีค่ะ ผ่าฟรีถ้าหมอสั่ง ค่าห้องธรรมดานอนฟรี พิเศษเสียตามโรงบาลค่ะ