ถามหน่อย

มีน้ำไหลไม่เยอะ แล้วก็มีมูกใสๆปวดตรงช่องคลอดมากควรไปรพ.มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เพื่อ ความสบายใจก็ไปค่ะ กี่วีคแล้วคะ

5y ago

แนะนำอยู่ใกล้มือหมอดีที่สุดค่ะ ถ้ากังวลใจ ก็ไปก่อนนัด หมอผ่านเคสมาเยอะ จะให้คำปรึกษาได้ ว่าอาการแบบนี้ เป็นยังไง อันตรายมั้ย หรือ อาการปกติ แม่จะได้หายห่วงนะคะ