ตั้งครรภ์ 30 week

อยากสอบถามแม่ๆว่า ช่วงอายุครรภ์ 30 week มีตกขาวเยอะ เป็นสีเหลือง ติด กกน. เป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ จะได้รีบแจ้งคุณหมอค่ะ ขอบคุณล่วงหน้า สำหรับคำตอบนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ตกขาวที่ปกติจะเป็นสีขาวขุ่นหรือขาวใสค่ะ ถ้าสีเขียวเหลืองคือติดเชื้อ

2mo ago

ได้เลยค่ะ

ถ้าเป็นสีเหลืองและมีกลิ่น อาจติดเชื้อ ปรึกษาหมอได้เลยค่ะ

2mo ago

คนท้องติดเชื้อง่าย ยังไงก็ไปหาหมอนะคะ จะได้รักษาถูกวิธี