กำหนดคลอด 6 กันยา ตอนนี้ 38 สัปดาห์ 4 วัน

มีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอด แต่ไม่เยอะ น้อยมาก แต่รู้สึกว่ามันไหล ไม่ปวดท้อง ควรไปหาหมอเลยไหมค้ะ

9 ตอบกลับ

ถ้าไหลต่อเนื่อง จะเป็นน้ำคร่ำค่ะ ถ้าเเตกจะไหลมาหน้าขา เเต่ถ้ารั่วจะไหลซึมๆ ไม่มีสีไม่มีกลิ่น ต้องรีบหาหมอภายใน 8-12 ชม.ค่ะ เเต่ถ้าไหลเเล้วหยุด มีสีขุ่น มีกลิ่นนิดๆ น่าจะเป็นตกขาวค่ะเเม่

1y ago

ค่ะแม่ ไหลม่เยอะ เป้นสีขุ่น

บ้านนี้35+2ปวดหน่วงท้องท้องปั้นบ่อยมีน้ำไหลออกมาแต่ไหลออกมาแบบนิดๆหน่อยๆพอรุ้สึกได้ค่ะไปหาหมอมาแล้วหมอบอกแค่เจ็บเตือนค่ะ

หมอนัด6กย เหมือนกันค่าแต่แอบแตกมาแล้ว น้องโดนพ่อตาม มีมูกข้นเหนียวออก ตามด้วยอาการปวดท้องถี่ค่ะ

1y ago

ไปหาหมอมาแร้ว แต่ปากมดลูกไม่ยอมเปิด

ถ้าน้ำใสๆไปเลยค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรกน้ำคร่ำรั่ว ออกที่ละนิดๆค่ะ

1y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

เราเป็นนะคะแต่มันคือตกขาวตอนออกมาก็รู้สึกว่ามีอะไรไหล38+2

1y ago

ใช่ค่ะ

แยกไม่ออกระหว่างน้ำคร่ำไหลกับฉี่ต่างกันยังไง

1y ago

ขอบคุณค่ะ😄

ไหลเหมือนกันค่ะ สีขาวขุ่นๆน่าจะตกขาวค่ะ

ไปให้หมอตรวจดูก็ได้ค่ะแม่ว่าคือน้ำอะไร

น้ำเดินหรือป่าวค่ะแม่ รีบไปพบหมอนะคะ