ตอนนี้27week3d กำหนดคลอด6กันยา น้องกลับหัวลงแล้ว อยากทราบว่า มีแม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกันยาแล้วน้องกลับหัวลงยังคะ รู้สึกเร็วกว่าปกติค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนด

อยากให้น้องอยู่ในท้องสัก38ขึ้นไปกลัวจะไม่แข็งแรง

1 ตอบกลับ

ไล่ๆกันเลยค่ะคุณแม่ บ้านนี้กลับตอนคุณหมอซาวด์ค่ะ เราเลยถามคุณหมอว่าปกติมั้ย คุณหมอบอกว่าปกติค่ะ เด็กเขาจะกลับตัวไปมาอยู่แบบนี้ ไม่ต้องกังวลค่ะคุณแม่^^

5y ago

ยินดีค่า^^