ตั้งครรภ์38วีค มีน้ำใสๆไหลออกมา

มีน้ำใสๆไหลออกมานิดหน่อยติดกางเกงไม่มีสีไม่มีกลิ่นคืออะไรคะ แล้วคนที่เคยเป็นกี่วันถึงจะคลอดคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแบบนี้คือไกล้แล้วค่ะ คิดว่าแม่ควรเตรียมตัวเก็บกระเป๋าไป รพ.ได้เลยค่ะ นี่คล้ายๆอาการน้ำเดินค่ะ

น้ำคล่ำค่ะ ซึ่งหมายถึง จะคลอดแล้วค่ะ