ตั้งครรภ์38วีค

แม่ๆคะคือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38วีคแล้วค่ะแต่มีอารมณ์ทำยังไงดีคะแม่😅คุณพ่อบ้านนี้ไม่ค่อยอยากให้ทำเลย

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำตลอดเลยค่ะ 555 ไม่พัก ตั้งแต่งท้องเดือนแรกจนตอนนี้เข้าเดือนที่9 ก็ยังทำอยู่ พ่อมีกลัวบ้าง ไม่กล้าทำบ้างเวลาเห็นลูกดิ้นน่งจะแบบตกใจ กลัวๆ 555 แต่สักพักก็ทำอยู่ดี ชอบหมั่นเขี้ยวเรา ว่ามีน้ำมีนวลขึ้น หยิกแก้ม ฟัดตลอด ว่าไปเหมือนอวดผัว แต่ว่าขนาดทำบ่อยยังไม่มีวีแวว ว่าจะคลอดเลยค่ะ มีแค่เจ็บเตือน อยากคลอดแล้ว

บางคนอยากมี บางคนไม่อยากมี อย่างเช่นเราค่ะ เราแทบไม่อยากมีเลย มันรู้สึกหงุดหงิดมากค่ะ อารมณ์ก็ไม่มี เบื่อหน้าแฟนอีกต่างหาก แล้วแฟนก็กลัวอีก กลัวทำแล้วลูกจะคลอดก่อนกำหนดแล้วเรากลับชอบมากๆค่ะที่แฟนไม่ทำอะไร การได้นอนนิ่งๆสบายๆมันดีมากเลยค่ะ55555555 🤣🤣

11mo ago

แอบสงสารค่ะแม่ แต่ทำไงได้ เราเลือกเส้นทางนี้แล้ว 555555

จริงๆ38วีคแล้ว จะให้พ่อทำการบ้านก็ไม่อัยตรายอะไรนะคะ สามารถ ทำได้เลย ดีสะอีกตัวเล็กจะได้ออกมาไวๆ😁ขนาดพ่อบ้านนี้37วีค ยังอยากจะให้ลูกออกละคะแต่แม่อยากให้ลูกอยู่ต่ออีกสักหน่อย😅

บ้านนี้ตั้งแต่ท้อง คุณพ่อ ก็ไม่ทำการบ้านเลยค่ะ ห่วงลูกค่ะ กลัวนั่นกลัวนี้ไปหมด จ่นตอนนี้ ใกล้คลอดแล้วค่ะ

11mo ago

เหมือนกันเลยค่ะพอรู้ว่าท้องแม่บ้านนี้35+5แล้วไกล้แล้ว

บ้านนี้ไม่มีอารมเลยคะ พ่ออยากก็ต้องยอม แต่รู้สึกเจ็บไปหมดเลยคะ แต่ตอนนี้ก็เลิกมีเลย🤣 บ้านนี้36+2แล่ว

บ้านนี้คุณพ่อไม่ทำเลยเหมือนพอทำไรรุนแรงไม่ได้มันไม่ถนัดเค้าบอกรอคลอดเสร็จดีกว่า รอยาวๆไปค่ะ 😁

บ้านนี้มีตั้งแต่ท้องได้5สัปดาห์ จน35+3ค่ะ 🤣 แฟนมีอารมณ์เราก็ยอมๆไปค่ะ แต่บางครั้งก็หงุดหงิดค่ะ

พ่อแม่บ้านนี้ไม่ค้อยทำค่ะพอรู้ว่าท้องกลัวลูกอันตรายถึงอยากก็ทนเอาค่ะตอนนี้แม่ก็35+5แล้ว

บ้านนี้ก็38วีคค่ะแม่ ช่วงหลัง36วีคพ่อไม่ทำการบ้านเหมือนกันค่ะ พ่อกลัวลูกออกมาก่อนกำหนด😂

บ้านนี้พ่อหยุดตั้งแต่ที่รู้ว่าท้องจนตอนนี้37+3พ่อก็ไม่กล้าเลยค่ะห่วงลูกในท้องมาก