จะ32สัปดาห์แล้วค้าบบ

ตอนนี้31สัปดาห์กว่าๆ แม่ๆว่าเล็กไหมคะ 🥺#ท้องแรกคะ

จะ32สัปดาห์แล้วค้าบบ
21 ตอบกลับ

30+5 ค่ะ น้ำหนัก น้อง เกินนิดโดนสั่งคุมอาหารหมอกลัวน้องตัวใหญ่จะคลอดยาก เพราะแม่ เคยคลอด น.น เยอะ พี่สองคนค่ะ คนแรก 4070 คนที่สอง 3980 คนนี้หมอเลยให้ระวังกลัวจะคลอดยาก

บ้านนี้36+4 ใหญ่เท่านี้เลยค่ะ แต่นน. น้องตามเกณฑ์ หมอไม่ได้ว่าอะไร แต่ป้าข้างบ้านจะชอบสงสัยทำไมท้องเล็กสงสัยลูกตัวเล็ก เป็นคำถามที่หน้าเบื่อมากค่ะ 😸

8mo ago

จริงค่ะแม่ ป้าข้างบ้านชอบมีปัญหาแทนเราเสมอ น่าเบื่อสุดๆค่ะ

ท้องเราก็เท่านี้แหละค่ะ ใกล้33 วีคแล้ว สำหรับเรามันใหญ่นะคะ เพราะปกติเป็นคนไม่มีหน้าท้องเลยค่ะ คนอื่นจะบอกว่าเล็ก แต่เราว่าของเราใหญ่😂

ขนาดเราท้องสองแล้ว ก็เท่าแม่นะ 😂 ไม่ต้องคิดมาก ขนาดของรอบท้องไม่ได้บ่งบอกถึงความแข็งแรงของลูกค่ะ ทานอาหารให้ครบ5หมู่เข้าไว้ พอ

บ้านนี้ก็เล็กค่ะ รอลุ้นน้ำหนักน้องอาทิตย์นี้ค่ะว่าจะตกเกณฑ์หรือตามเกณฑ์เพราะเบื่ออาหารมากๆค่ะ อยากกินอะแต่แปลกๆ😂😂

ดูที่น้ำหนักน้องค่ะบ้านนี้33วีคท้องเล็กกว่าแม่อีกแต่น้ำหนักน้อง3โลแล้วจริงๆถ้าน้ำหนักน้องไม่ตกเกณฑ์ก็ไม่น่ากังวลค่า♥️

32+5 บางคนบอกว่าท้องเล็กมาก เเต่เราท้องเเรก ไม่ต้องกังวลค่ะถ้าเรากินเเละบำรุงอย่างดีน้องก็ออกมาเเข็งเเรงเเน่นอนค่ะ

บ้านนี้ 31+2มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มาก แต่ท้องใหญ่มากก็ไม่ดีนะ เดินเหินก็ลำบากลุกนั่งก็ลำบาก

ของเราก็เท่านี้ค่ะ33+6หมอไม่ว่าอะไรนะคะ รอดูนน. น้องอยู่เหมือนกันค่ะ 3พฤศจิกานี้ค่ะ ลุ้นๆ

บ้านนี้31+6 ท้องเท่ากับคุณแม่เลยค่ะ ท้องแรก😍 นน.ลูกอยู่ที่1800กรัมคุณหมอบอกปกติค่ะ