ท้อง 23 week

มีน้ำใสๆใไหลออมาจากช่องคลอดค่ะ เมื่อวานเป็นตอนตื่นนอนครั้งเดียว วันนี้ตื่นมาเป็นอีก และเป็นเรื่อยๆค่ะ แต่ออกไม่เยอะ มีใครทราบบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

อาจเป็นตกขาวค่ะ ช่วงอายุครรภ์เท่านี้แม่บ้านนี้เป้นค่ะ ไหลทุกวันตอนเช้าตอนตื่นนอน เยอะตกใจ แต่หมอบอกปกติค่ะ โฮโมนกำลังเปลี่ยนนะ ไม่ต้องเครียดค่ะคุณแม่ ใช้แคร์ฟรีก็ได้ค่ะจะได้ไม่เปื่อน

5y ago

ค่ะ สุ้ๆๆนะค่ะ เดี่ยวก็กลับมาปกติค่ะอย่าคิดมากนะคุณแม่

อาจจะเป็นตกขาวนะค่ะ

5y ago

ค่ะ