ท้อง

23 week ท้องเล็กไปไหมคะ

ท้อง
2 ตอบกลับ

ต้นทุนแม่ตัวเล็ก ท้องไม่เล็กค่ะแม่ โฟกัสนน.ลูกตามเกณฑ์พอจ้า

4y ago

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะแม่ จะได้ไม่อ้วนหลังคลอดด้วยค่ะ^^

ไม่เลย​ค่ะ​ น้องจะโตมากช่วง2เดือนสุดท้ายค่ะแม่

4y ago

อ่อคะ เห็นบ้านอื่นมีแต่ท้องใหญ่ๆ เลยแอบกังวลคะ 😂