น้ำเดิน แต่ไม่คลอด

มีน้ำใสๆลื่นๆไหลมาถึงขาโดยที่เราควบคุมไม่ให้มันหยุดไหลได้ นี้เรียกน้ำเดินรึเปล่าค่ะ ไปหาหมอมาแล้ว หมอบอกไม่มีอาการปวดท้อง ปากมดลูกเปิดครึ่งเซ็น หมอบอกให้ไปชำระเงินและ ให้เรากลับมาบ้าน แบบเราก็งงถ้าว่าน้ำเดินแต่ยังไม่คลอดนี้มีใช่ไหม มีแม่ท่านไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำเดินหมอจะให้ยากระตุ้นปากมดลูกเลยค่ะ เพราะถ้าปล่อยไว้นานๆเสี่ยงติดเชื้อทั้งคู่ค่ะ