สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

หากครบกำหนอดคลอด แต่ไม่คลอด อันนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ หรือต้องรอให้เจ็บหรือน้ำเดินก่อน -สอบถามเพิ่มเติมค่ะ มูกกับตกขาวแตกต่างกันยังไงคะ ไม่ทราบจริงๆค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอ เพื่อกระตุ้นคลอดค่ะ