ปากมดลูกเปิดครึ่งเซ็น

สอบถามค่ะตอนนี้37+5แล้วกำหนดคลอด17ตุลามีอาการเจ็บท้องหนักมากๆถี่บ้างนานๆทีบ้างสลับกันค่ะมีน้ำใสๆไหลออกมาไม่มีสีไม่มีกลิ่นไปหาหมอแล้วปากมดลูกเปิดครึ่งเซ็นค่ะแบบนี้อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอดอดใจรอไม่ไหวแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ความเจ็บแต่ล่ะต่างกันจ้าบางคนปวดแล้วเปิดช้าบางคนเปิดไวค่ะอยู่ที่แต่ล่ะคนเลยค่ะ

เราปากมดลูกเปิด 1.5 เซน ตอน 9 โมง คลอด 7 โมงของอีกวันเลยค่ะ

12mo ago

ตอนแรกไม่เจ็บค่ะ พอเริ่มเปิด 3.8 เซ็น เริ่มเจ็บถี่ทุก 3 นาทีค่ะ กว่าจะเปิด 10 เซ็นได้ ของเราเปิด 3.8 ตอนตี 1:50 ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่