ตั้งครรค์7วีค

มีน้ำอะไรไม่รู้สีน้ำตาล คล้ายๆเลือดไหลออกมา มีปวดท้องน้อยนิดหน่อย บ้านไหนเป็นบ้าง

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ วันนี้เลย แต่แค่นิดเดียวแล้วก็ไม่ได้ปวดท้อง แอบกังวลเหมือนกันค่ะ คุณแม่หาหมอแล้วแจ้งด้วยนะคะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะหาหมอบ้านนี้เคยเป็น

2y ago

ไม่อยู่ค่ะหลุดท้องแฝดค่ะความเสี่ยงสูง รีบไปหาหมอนะคะ

เสี่ยงแท้งคุกคาม​ค่ะรีบหาหมอ

รับหาหมอด่วนจ้า

แนะนำหาหมอค่ะ