ตั้งครรค์39วีค ชอบกินทุเรียน

กินทุกวัน วันละหลายพูจะเป็นไรไหมค่ะ

ตั้งครรค์39วีค ชอบกินทุเรียน
2 ตอบกลับ

ไม่ควรกินเกินวัลนะ 1 พู และไม่ควรกินติดต่อหลายวันค่ะ ต้องอย่าลืมว่าทุเรียนอุดมไปด้วยไขมันและน้ำตาลค่ะ หากรับประทานในปริมาณที่มากจะทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูง เสี่ยงต่อการเป็นโรคเบาหวาน น้ำหนักตัวเพิ่มสูงทำให้เป็นโรคอ้วน โรคหัวใจและความดันโลหิตสูงได้ค่ะ อีกทั้งทุเรียนเป็นผลไม้ที่ให้ความร้อน ทำให้เป็นแผลร้อนในที่ปาก ที่ควรระวังอย่างมากก็คือ จะทำให้คุณแม่มีความดันโลหิตสูงจนทำให้เสี่ยงต่อการแท้งลูกได้ค่ะ

เสี่ยงเบาหวานนะคะแม่ เบาๆหน่อยน๊า ^^