ขอสอบถามหน่อยคะ

มีน้ำออกมาจากช่องคลอด ซึ่งกลั้นไม่อยู่ ไม่มีอาการเจ็บท้อง ควรไปพบหมอเลยไหมคะ อายุครรค์ 37 สัปดาห์

13 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ นี่ตอนน้ำคล่ำออกก็ไม่ปวดท้องค่ะ. ไปถึงโรงพยาบาลก็ไม่ปวด จนหมอต้องให้ยาเร่งคลอดค่ะ

คุณแม่ลองอ่านบทความนี้ดูนะคะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B9%88%E0%B8%B3%E0%B9%81%E0%B8%95%E0%B8%81

รีบไปหาหมอเลยค่ะ จะมีอะไรโดยที่เจ็บหาอไม่เจ็บก็ตาม พบหมอดีที่สุดค่ะ

น้ำเดินค่ะแม่ จะคลอดน้องแล้วค่ะ ตื่นเต้นแทนจัง รีบไปเลยค่ะ

5y ago

คลอดแล้วค้า 😍

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ น้ำคร่ำรึป่าวคะ แม่

5y ago

อายุครรค์ 37 สัปดาห์คะ อันนี้คุณแม่ไม่แน่ใจว่าน้ำคล้ำป่าว มันไหลออกมาแล้ว ก็ หยุด แต่ตอนไหลกลั่นไม่อยู่นะคะ

ขอบคุณทุกคนนะคะ ตอนนี้คลอดน้องแล้ว ☺

น้ำคล่ำแน่ไปเลยค่ะแม่ รีบไปหาหมอนะคะ

รีบไปหาหมอนะคะกลัวจะเป็นอันตราย

หาหมอเลยค่ะแม่​ น้ำเดินแล้วค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ น้ำเดินแล้ว